Cho Thuê Xe Du Lịch 4,7,16 Chỗ Có Tài Xế Gọi Hot Line : 0932062182

Để quý khách có thể hiểu dễ dàng hơn trong việc báo giá thuê xe du lịch TPHCM Sài Gòn của Xe Miền Nam, chúng tôi xin cung cấp bảng giá thuê xe du lịch TPHCM ( giá cước thuê xe ) xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ năm 2023.

Các tính cước ( giá ) thuê xe du lịch

Giá cước thuê xe là điều bạn cần quan tâm để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cũng như loại xe phù hợp với tài chính. Nếu bạn đang muốn thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết cách tính cước thuê xe du lịch thì cũng đừng lo lắng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Xe Miền Nam các bạn nhé !

giá cước thuê xe

Bảng giá thuê xe du lịch hiện nay được tính như thế nào?

Cước thuê xe du lịch được bên thuê xe thanh toán với bên cho thuê xe ngay sau khi kết thúc chuyến đi và trả xe. Cách tính cước thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 sẽ dựa vào các yếu tố:

  • Khoảng cách (đơn vị: km): Là khoảng cách được tính từ điểm bạn bắt đầu lên xe cho đến điểm bạn kết thúc chuyến đi.
  • Thời gian thuê xe (đơn vị: giờ): Là khoảng thời gian được tính từ khi bạn bắt đầu lên xe cho đến khi bạn kết thúc chuyến đi.
  • Số ngày thuê xe (đơn vị: ngày): Là số ngày được tính từ ngày bạn bắt đầu nhận xe cho đến ngày bạn kết thúc chuyến đi và trả xe.
  • Loại xe: Là loại xe theo số ghế ngồi, thương hiệu, hãng xe, model quý khách dự kiến sẽ thuê.

Báo giá thuê xe du lịch sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu ở trên. Sau khi đã thống kê được câu trả lời, việc tính giá thuê xe sẽ vô cùng đơn giản. Các tổ chức cho thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay đều tính giá cho thuê dựa trên các yếu tố loại xe bạn cần thuê là gì? Số ngày thuê xe ? Số km sử dụng xe trong lịch trình ? Tài xế ăn nghỉ theo đoàn hay tự túc ? Bạn có lấy hoá đơn VAT hay không ?

báo giá thuê xe

Công thức tính giá thuê xe ô tô

Giá thuê xe = Tiền xăng dầu + lương tài xế + phí cầu đường + Phí khấu trừ giá trị xe + Phí dịch vụ xe + Phí khác

Để có thêm thông tin chính xác về bảng giá thuê xe du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây của Xe Miền Nam.

Bảng giá thuê xe du lịch TPHCM

Chi phí cho thuê xe đã được chúng tôi tính toán rất cẩn thận, nên tương đối chính xác và cố định. Tuy nhiên vì thị trường liên biến động, giá xe du lịch, xăng dầu, bến bãi, chi phí cầu được thường xuyên thay đổi. Nên bảng giá thuê xe du lịch TPHCM này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng giảm theo sự biến động của thị trường.

Để biết giá thuê xe chính xác nhất vui lòng liên hệ HOTLINE: 0932.062.182 để được tư vấn báo giá cụ thể nhất.Tìm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *